• Giáo trình môn học Quản trị học (Nghề: Kế toán doanh nghiệp): Phần 1

    Giáo trình môn học Quản trị học (Nghề: Kế toán doanh nghiệp): Phần 1

    Quản trị học là một trong những môn học tiên quyết nhằm cung cấp kiến thức cơ bản về quản trị một tổ chức. Do tầm quan trọng của quản trị nên kiến thức về quản trị ngày càng được chú trọng đào tạo trong các trường đại học, không chỉ cho khối ngành kinh tế mà còn cho các sinh viên ở các chuyên ngành khác. Với mục tiêu cung cấp cho sinh...

     39 p hat 27/09/2021 146 1

  • Giáo trình môn học Quản trị học (Nghề: Kế toán doanh nghiệp): Phần 2

    Giáo trình môn học Quản trị học (Nghề: Kế toán doanh nghiệp): Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 của giáo trình môn học Quản trị học cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản về chức năng của quản trị như chức năng tổ chức, chức năng lãnh đạo, chức năng kiểm tra,... Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

     41 p hat 27/09/2021 139 0

  • Giáo trình Kỹ năng giao tiếp

    Giáo trình Kỹ năng giao tiếp

    Giáo trình Kỹ năng giao tiếp nhằm trang bị cho người học kiến thức và kỹ năng giao tiếp như: nhận biết các dấu hiệu bên ngoài của đối tượng giao tiếp, định vị trong giao tiếp, xây dựng và trình bày các tư liệu viết, trình bày một vấn đề trước tập thể, tổ chức và tham gia thảo luận,chủ động và tích cực rèn luyện để phát triển kỹ năng...

     92 p hat 26/07/2021 129 0

  • Giáo trình Lý thuyết kỹ thuật phục vụ Bar (Dùng trong các trường THCN): Phần 1 - Lê Thị Nga, Nguyễn Thị Thanh Hải

    Giáo trình Lý thuyết kỹ thuật phục vụ Bar (Dùng trong các trường THCN): Phần 1 - Lê Thị Nga, Nguyễn Thị Thanh Hải

    Phần 1 Giáo trình Lý thuyết kỹ thuật phục vụ Bar (Dùng trong các trường THCN) của hai tác giả Lê Thị Nga & Nguyễn Thị Thanh Hải có nội dung tìm hiểu về quy trình tổ chức lao động và phục vụ bộ phận bar; trang thiết bị dụng cụ và vệ sinh trong bộ phận bar; các nguyên liệu hàng hoá trong bar.

     63 p hat 08/10/2016 384 4

  • Giáo trình Lý thuyết kỹ thuật phục vụ Bar (Dùng trong các trường THCN): Phần 2 - Lê Thị Nga, Nguyễn Thị Thanh Hải

    Giáo trình Lý thuyết kỹ thuật phục vụ Bar (Dùng trong các trường THCN): Phần 2 - Lê Thị Nga, Nguyễn Thị Thanh Hải

    Phần 2 Giáo trình Lý thuyết kỹ thuật phục vụ Bar (Dùng trong các trường THCN) của hai tác giả Lê Thị Nga & Nguyễn Thị Thanh Hải trình bày kĩ thuật pha chế đồ uống. Giáo trình là tài liệu học tập dành cho sinh viên THCN các ngành Du lịch, Khách sạn và là tài liệu tham khảo cho những ai đang làm trong lĩnh vực này.

     37 p hat 08/10/2016 267 2

  • Giáo trình Thực hành nghiệp vụ lễ tân: Phần 1

    Giáo trình Thực hành nghiệp vụ lễ tân: Phần 1

    Phần 1 cuốn giáo trình "Thực hành nghiệp vụ lễ tân" do Nguyễn Trung Kiên biên soạn cung cấp cho người học các kiến thức: Chào đón, giao tiếp với khách và sử dụng các trang thiết bị dụng cụ tại bộ phận lễ tân, tiếp thị và bán hàng, nhận đặt buồng. Mời các bạn tham khảo.

     98 p hat 08/10/2016 402 4

  • Giáo trình Thực hành nghiệp vụ lễ tân: Phần 2

    Giáo trình Thực hành nghiệp vụ lễ tân: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 giáo trình "Thực hành nghiệp vụ lễ tân" giới thiệu tới người đọc các nội dung: Thủ tục nhận buồng, phục vụ khách lưu trú, làm thủ tục trả buồng, hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý khách sạn. Mời các bạn tham khảo.

     453 p hat 08/10/2016 294 5

  • Giáo trình Thực hành nghiệp vụ bar: Phần 1 - Nguyễn Thị Thanh Hải

    Giáo trình Thực hành nghiệp vụ bar: Phần 1 - Nguyễn Thị Thanh Hải

    Giáo trình Thực hành nghiệp vụ bar do Nguyễn Thị Thanh Hải biên soạn sẽ giới thiệu các kỹ năng, phương pháp thực hành pha chế và phục vụ đồ uống của nhân viên bar cho các sinh viên chuyên ngành nghiệp vụ nhà hàng và chuyên ngành kinh doanh du lịch khách sạn. Giáo trình được chia làm 2 phần. Phần 1 cuốn sách sau đây gồm bài mở đầu và nội dung chương...

     71 p hat 08/10/2016 584 3

  • Giáo trình Thực hành nghiệp vụ bar: Phần 2 - Nguyễn Thị Thanh Hải

    Giáo trình Thực hành nghiệp vụ bar: Phần 2 - Nguyễn Thị Thanh Hải

    Tiếp nối phần 1, phần 2 Giáo trình Thực hành nghiệp vụ bar do Nguyễn Thị Thanh Hải biên soạn gồm nội dung chương 3, chương 4 và phần phụ lục. Nội dung phần này trình bày các vấn đề: Phục vụ đồ uống có cồn, pha chế và phục vụ cocktail. Mời bạn đón đọc nội dung 2 phần tài liệu.

     121 p hat 08/10/2016 253 2

  • Giáo trình Nghệ thuật đàm phán trong kinh doanh - TS. Đoàn Thị Hồng Vân

    Giáo trình Nghệ thuật đàm phán trong kinh doanh - TS. Đoàn Thị Hồng Vân

    Cuốn "Giáo trình Nghệ thuật đàm phán trong kinh doanh" nhằm cung cấp những vấn đề lý luận cơ bản về đàm phán trong kinh doanh, kỹ thuật đàm phán trong kinh doanh, đàm phán kinh doanh quốc tế giữa các nền văn hoá khác nhau, các kiểu đàm phán, quá trình đàm phán trong kinh doanh, những nguyên tắc và sai lầm trong đàm phán và từ đó rút ra những bài học kinh...

     22 p hat 27/05/2014 324 2

  • Giáo trình Kỹ năng giao tiếp đàm phán trong kinh doanh - GS.TSKH Vũ Huy Từ

    Giáo trình Kỹ năng giao tiếp đàm phán trong kinh doanh - GS.TSKH Vũ Huy Từ

    Giáo trình kỹ năng giao tiếp đàm phán trong kinh doanh có kết cấu gồm 4 chương: Chương 1 Kỹ năng xử lý văn bản, chương 2 Kỹ năng thuyết trình, chương 3 Giao tiếp trong kinh doanh, chương 4 Đàm phán trong kinh doanh, và 1 phụ chương Giao tiếp tìm việc làm. Mời các bạn cùng tham khảo và nắm được các kỹ năng cần thiết.

     153 p hat 27/05/2014 295 4

  • Giáo trình về Giao dịch và đàm phán kinh doanh - GS.TS. Hoàng Đức Thân

    Giáo trình về Giao dịch và đàm phán kinh doanh - GS.TS. Hoàng Đức Thân

    Cuốn "Giáo trình về Giao dịch và đàm phán kinh doanh" nhằm trang bị những kiến thức lý luận, phương pháp luận và các kỹ năng thực hành cơ bản về giao dịch và đàm phán kinh doanh. Giáo trình gồm có 12 chương trình bày khái quát về đối tượng và nội dung của môn học, giới thiệu những vấn đề cơ bản của giao dịch kinh doanh, nguyên lý của giao dịch...

     346 p hat 27/05/2014 315 4

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=hat