Giáo trình Thực hành nghiệp vụ bar: Phần 1 - Nguyễn Thị Thanh Hải
Giáo trình Thực hành nghiệp vụ bar do Nguyễn Thị Thanh Hải biên soạn sẽ giới thiệu các kỹ năng, phương pháp thực hành pha chế và phục vụ đồ uống của nhân viên bar cho các sinh viên chuyên ngành nghiệp vụ nhà hàng và chuyên ngành kinh doanh du lịch khách sạn. Giáo trình được chia làm 2 phần. Phần 1 cuốn sách sau đây gồm bài mở đầu và nội dung chương 1, chương 2: Sắp đặt, bài trí, vệ sinh quầy bar; pha chế và phục vụ đồ uống không cồn.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.