Giáo trình Bảo vệ môi trường và Vệ sinh an toàn trong nhà hàng - NXB Hà Nội
Những biện pháp cụ thể trong quá trình sản xuất như: biện pháp xử lý rác thải, xử lý nước thải để đảm bảo vệ sinh, an toàn, tăng cường sức khỏe cho du khách, nâng cao hiệu quả kinh doanh và góp phần thực hiện mục tiêu chung về bảo vệ môi trường cho toàn nhân loại là nội dung cơ bản mà cuốn giáo trình muốn gửi gắm đến các bạn học. Mục tiêu chung là phân tích những yếu tố ảnh hưởng môi trường nói chung và môi trường nhà hàng nói riêng, và đồng thời giới thiệu những biện pháp cơ bản để khắc phục ô nhiễm, đảm bảo được vệ sinh và an toàn trong nhà hàng.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.