Chương 5
TẦM QUAN TRỌNG CỦA THỰC ĐƠN CÁCH THIẾT KẾ THỰC ĐƠN
I. CÁC YẾU TỐ LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC THIẾT KẾ THỰC ĐƠN: Loại nhà hàng. Phân loại theo hình thức thiết kế: Nhà hàng trong nhà Nhà hàng ngòai trời Nhà hàng sân vườn ảnh hưởng đến tính chất của thực đơn .
Theo mức độ sang trọng: Nhà hàng cao cấp (sang trọng) Nhà hàng trung lưu Nhà hàng bình dân Phân loại theo sao: Nhà hàng từ 1-5 sao ảnh hưởng đến giá và mức độ tính chất của thực đơn .
Vị trí của nhà hàng: Trung tâm Gần trung tâm Xa trung tâm ảnh hưởng đến giá cả thực đơn .
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.