Bài giảng môn ĐIỀU HÀNH NHÀ HÀNG - BAR - Chương 7

Chương 7 RƯỢU VANG

PHÂN LOẠI RƯỢU VANG: Lịch sử hình thành: Khái niệm: Là loại nước uống được lên men từ nước ép nho Vang đỏ được lên men từ nước và vỏ quả nho đỏ Vang trắng được lên men từ nước nho Nước trái cây khác cũng có thể lên men để làm rượu Rượu vang là thương hiệu chỉ việc mua bán loại rượu được lên men từ nho.
1

Chương 7 RƯỢU VANG

30

2

Chương 7 RƯỢU VANG

30

3

Chương 7 RƯỢU VANG
2. Lịch sử hình thành rượu vang pháp:  Bắt nguồn từ miền nam nước Pháp vào thế kỹ thứ 6 trước công.  Những thầy tu có công trồng giữ gìn và chế biến rượu  Sau này các chủ đồn điền mở rộng diện tích trồng nho và tăng quy mô sản xuất rượu nho.
30 4

Chương 7 RƯỢU VANG
3. Phân loại rượu vang Pháp:  Vang đỏ:  Được làm