• Bài giảng Quy trình và phương pháp hướng dẫn du lịch

  Bài giảng Quy trình và phương pháp hướng dẫn du lịch

  Tài liệu Bài giảng Quy trình và phương pháp hướng dẫn du lịch giới thiệu tới bạn đọc các nội dung chính: Hoạt động hướng dẫn du lịch, năng lực nghề nghiệp của hướng dẫn viên du lịch, quy trình hướng dẫn du lịch và phương pháp hướng dẫn du lịch. Tài liệu phục vụ cho các giảng viên, sinh viên ngành du lịch.

   89 p hat 30/11/2017 227 2

 • Chương 1: Tổng quan về báo chí & Thông tin đối ngoại

  Chương 1: Tổng quan về báo chí & Thông tin đối ngoại

  Bài giảng cung cấp cho người học các kiến tức về tổng quan báo chí và thông tin đối ngoài từ định nghĩa đến vai trò, quá trình hình thành, quá trình phát triển. Để nắm nội dung chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo bài giảng.

   8 p hat 19/10/2017 142 1

 • Bài thuyết trình Đặt phòng - CĐ Nghề du lịch Sài Gòn

  Bài thuyết trình Đặt phòng - CĐ Nghề du lịch Sài Gòn

  Bài thuyết trình giúp người học có thể hiểu được thực hiện các quy trình đặt phòng, phân biệt các nguồn loại đặt phòng, hiểu rõ các loại và mức giá phòng, mô tả hệ thống đặt phòng chuẩn của lễ tân. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   34 p hat 16/07/2014 259 3

 • Bài thuyết trình Nhận phòng và đăng ký - CĐ Nghề du lịch Sài Gòn

  Bài thuyết trình Nhận phòng và đăng ký - CĐ Nghề du lịch Sài Gòn

  Bài thuyết trình đã mô tả được hệ thống mà bộ phận lễ tân sử dụng để đón tiếp khách đến, nhận biết các loại thiết bị và đồ dùng được nhân viên lễ tân sử dụng, hiểu rõ tầm quan trọng của việc chào đón khách một cách nồng nhiệt và chuyên nghiệp. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   41 p hat 16/07/2014 190 3

 • Bài thuyết trình Trả phòng - CĐ Nghề du lịch Sài Gòn

  Bài thuyết trình Trả phòng - CĐ Nghề du lịch Sài Gòn

  Bài thuyết trình giúp người học có thể hiểu được các mục tiêu; Khái niệm về công việc trả phòng; quá trình tính toán chi phí của khách; hệ thống tính toán chi phí; hình thức thanh toán, phương thức thanh toán, lưu đồ hình thức thanh toán; lập hóa đơn tài chính. Mời các bạn cùng tham khảo.

   45 p hat 16/07/2014 202 3

 • Bài thuyết trình Tiêu chuẩn bộ phận lễ tân - CĐ Nghề du lịch Sài Gòn

  Bài thuyết trình Tiêu chuẩn bộ phận lễ tân - CĐ Nghề du lịch Sài Gòn

  Bài thuyết trình giúp người học hiểu được tầm quan trọng của tác phong, ăn mặc chuyên nghiệp trong công việc; biết được trách nhiệm chính và giám sát vệ sinh của khu vực; sắp xếp được các vật dụng; biểu mẫu thuận lợi cho phục vụ khách sử dụng được một số biểu mẫu trong công việc lễ tân.

   20 p hat 16/07/2014 271 3

 • Bài thuyết trình Nghiệp vụ lễ tân - CĐ Nghề du lịch Sài Gòn

  Bài thuyết trình Nghiệp vụ lễ tân - CĐ Nghề du lịch Sài Gòn

  Bài thuyết trình "Nghiệp vụ lễ tân" cung cấp cho người học các kiến thức: Giới thiệu bộ phận tiền sảnh, trang thiết bị tại bộ phận lễ tân, tiêu chuẩn bộ phận lễ tân, giao tiếp chuyên ngành, đặt phòng, nhận phòng & đăng ký,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   38 p hat 16/07/2014 224 3

 • Các dịch vụ trong khách sạn - CĐ Nghề du lịch Sài Gòn

  Các dịch vụ trong khách sạn - CĐ Nghề du lịch Sài Gòn

  Hiểu rõ vai trò của lễ tân trong việc cung cấp các dịch vụ cho khách lưu trú . Nhận & chuyển tin nhắn bằng telex, fax, thư điện tử . Ghi chép & xử lý tin nhắn cho khách một cách chính xác

   45 p hat 16/07/2014 220 3

 • Bài giảng Luật Du Lịch - Th.S. Vũ Văn Ngọc

  Bài giảng Luật Du Lịch - Th.S. Vũ Văn Ngọc

  Với bài giảng "Luật du lịch" giúp sinh viên nắm vững: Khuôn khổ pháp luật điều chỉnh hoạt động du lịch ở Việt Nam, các quy định cụ thể về khu du lịch, điểm du lịch, tuyến du lịch, đô thị du lịch, khách du lịch, kinh doanh du lịch, hướng dẫn viên du lịch, hợp đồng trong lĩnh vực du lịch và giải quyết tranh chấp phát sinh từ hoạt động du lịch.

   239 p hat 27/05/2014 242 9

 • Bài giảng Pháp luật đại cương - Th.S Nguyễn Thị Hồng Nhung

  Bài giảng Pháp luật đại cương - Th.S Nguyễn Thị Hồng Nhung

  Bài giảng gồm 8 bài học chính. Bài 1 nêu những vấn đề cơ bản về Nhà nước, những thuộc tính, chức năng, kiểu và hình thức, bộ máy Nhà nước. Bài 2 cung cấp các kiến thức về nguồn gốc, khái niệm về pháp luật, bản chất, thuộc tính, chức năng, vai trò, mối quan hệ giữa pháp luật với những hiện tượng xã hội khác, kiểu và hình thức pháp...

   257 p hat 27/05/2014 212 4

 • Bài giảng Quản trị thương hiệu - Lê Thanh Minh

  Bài giảng Quản trị thương hiệu - Lê Thanh Minh

  Bài giảng Quản trị thương hiệu nhằm mục tiêu giải thích tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu, khuyến nghị lựa chọn những yếu tố thương hiệu cho một sản phẩm đã có, cung ứng cho một thị trường mục tiêu nhất định, đề ra các chiến lược xây dựng, quản trị vốn thương hiệu, mô tả các phương pháp đo lường thương hiệu và một...

   95 p hat 27/05/2014 202 2

 • Bài giảng Tổng quan du lịch và lưu trú du lịch - GV. Đồng Thị Hường

  Bài giảng Tổng quan du lịch và lưu trú du lịch - GV. Đồng Thị Hường

  Nội dung bài giảng "Tổng quan du lịch và lưu trú du lịch " gồm 8 chương. Chương 1: Khái quát về hoạt động du lịch. Chương 2: Động cơ du lịch và các điều kiện phát triển. Chương 3: Tính thời vụ trong du lịch. Chương 4: Mối tương tác giữa du lịch và các lĩnh vực khác. Chương 5: Tổng quan về kinh tế du lịch. Chương 6: Cơ sở vật chất kỹ thuật và lao...

   80 p hat 27/05/2014 353 3

Hướng dẫn khai thác thư viện số