Thực hành nhà hàng xanh – Giải pháp giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường sinh thái

Nghiên cứu này cũng cho thấy các “thực hành xanh” (green practices) ảnh hưởng đến PEI và EBI trong mỗi nhóm “khách hàng xanh” (green customers) khác nhau. Trong mỗi nhóm, các “hoạt động xanh” ảnh hưởng đến hình ảnh sinh thải cảm nhận (PEI) nhiều nhất là các thùng chứa có thể tái chế, chất thải tái chế và hệ thống chiếu sáng tiết kiệm năng lượng. Các thực hành xanh ảnh hưởng đến ý định hành vi sinh thái (EBI) nhiều nhất là tái chế chất thải và sử dụng hiệu quả năng lượng chiếu sáng. Trong nhóm thấp hơn, việc thực hành sử dụng các thùng chứa mang đi tái chế có tác động đáng kể nhất.