Thực hành nhà hàng xanh – Giải pháp giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường sinh thái
Nghiên cứu này cũng cho thấy các “thực hành xanh” (green practices) ảnh hưởng đến PEI và EBI trong mỗi nhóm “khách hàng xanh” (green customers) khác nhau. Trong mỗi nhóm, các “hoạt động xanh” ảnh hưởng đến hình ảnh sinh thải cảm nhận (PEI) nhiều nhất là các thùng chứa có thể tái chế, chất thải tái chế và hệ thống chiếu sáng tiết kiệm năng lượng. Các thực hành xanh ảnh hưởng đến ý định hành vi sinh thái (EBI) nhiều nhất là tái chế chất thải và sử dụng hiệu quả năng lượng chiếu sáng. Trong nhóm thấp hơn, việc thực hành sử dụng các thùng chứa mang đi tái chế có tác động đáng kể nhất.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.